Hướng dẫn cách chuyển tiền sim mobi đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà

22/11/2022

Cách chuyển tiền sim mobi sẽ giúp người dùng thuê bao của Mobifone dễ dàng chuyển, nhận tiền trong tích tắc. Hãy cùng Simdepvina.vn tìm hiểu xem gói dịch vụ và cú pháp chuyển tiền qua sim như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách chuyển tiền sim mobi với gói tiện ích M2U

Đối với những người dùng của Mobifone, bên cạnh tận hưởng những tiện ích đa dạng, gói cước hấp dẫn, bạn còn có thể chuyển tiền đến những người dùng sim cùng nhà mạng. Thông qua dịch vụ M2U, việc chuyển tiền giữa các tài khoản thuê bao không còn quá khó khăn. Chỉ với 1 vài cú pháp, thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển hoặc nhận tiền thành công.

Chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết với Mobifone 

Chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết với Mobifone 

Số tiền chuyển mỗi ngày tuy hạn chế hơn so với giao dịch qua tài khoản ngân hàng (từ 1000 đồng đến 300.000 đồng) nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Hơn nữa, khi tài khoản của bạn hoặc người quen hết tiền, chưa thể nạp kịp, có thể áp dụng cách chuyển tiền siêu nhanh, siêu tiện này.

** Xem thêm:  cách kiểm tra sim 4g mobi

Những thuê bao nào có thể áp dụng cách chuyển tiền sim mobi?

Để sử dụng dịch vụ M2U của nhà mạng, trước hết bạn phải dùng sim Mobifone. Nếu dùng sim thuê bao trả trước của Mobifone, hãy đảm bảo sim vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khoá vì bất cứ lý do nào. 

Thông qua 1 vài cú pháp đơn giản, bạn đã có thể chuyển tiền thành công 

Thông qua 1 vài cú pháp đơn giản, bạn đã có thể chuyển tiền thành công 

Nếu là thuê bao trả sau thì phải đảm bảo thời gian hoạt động sim trên 12 tháng (tức là trên 365 ngày).

Chuyển tiền thông qua sim mobi có an toàn và bảo mật hay không?

Vấn đề an toàn và bảo mật khi chuyển tiền luôn được người dùng quan tâm. Trước đây, chúng ta vẫn thường nạp tiền điện thoại, chuyển khoản thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, cách thức chuyển tiền này thường không hỗ trợ giao dịch giá trị nhỏ. 

Tính bảo mật của gói ứng dụng M2U được đảm bảo tối ưu 

Tính bảo mật của gói ứng dụng M2U được đảm bảo tối ưu 

Trong khi đó, nếu chuyển tiền qua sim mobi, chúng ta có thể chuyển từ 1000 đồng, cực kỳ thuận tiện. Thời gian nhận được tiền nhanh chóng chỉ trong tích tắc.

Gói tiện ích M2U do nhà mạng Mobifone phát triển nên đảm bảo về tính an toàn, bảo mật và uy tín. Trong mỗi giao dịch, chúng ta đều cần phải nhập mật khẩu chính xác thì mới thực hiện thành công. 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ chuyển tiền sim mobi

Để đăng ký dịch vụ M2U của nhà mạng Mobi rất đơn giản. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#  sau đó nhấn OK. Trong mục Mật khẩu, bạn tự chọn mật khẩu có tính bảo mật cao. Lưu ý phải đánh mật khẩu giống nhau thì mới được xác thực.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài xác nhận đã đăng ký thành công dịch vụ. Như vậy là bạn đã sẵn sàng để chuyển, nhận tiền và tận hưởng những tiện ích khác từ dịch vụ M2U rồi đấy.

Cú pháp cách chuyển tiền sim mobi như thế nào?

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn soạn cú pháp chuyển tiền cho thuê bao Mobi như sau *119*SĐT*Sốtiền*Mật_khẩu# rồi nhấn OK. Mỗi lần, bạn có thể chuyển số tiền từ 1.000 đồng đến 50.000 đồng. Cước phí chuyển tiền là 15% mỗi lần.

Mỗi ngày, 1 thuê bao chỉ có thể chuyển tối đa 300.000 đồng nên bạn hãy lưu ý để tránh vượt quá hạn mức chuyển tiền nhé. Khi giao dịch thành công, số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao người nhận.

Làm thế nào để quản lý mật khẩu khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone?

Mật khẩu là thông tin cực kỳ quan trọng, đảm bảo tính an toàn của thuê bao sử dụng cũng như từng giao dịch thực hiện. Nếu muốn đổi mật khẩu, bạn có thể thực hiện thông qua cú pháp *118*Mật_khẩu_cũ*Mật_khẩu_mới*Mật_khẩu_mới#. Nhấn OK hoặc YES để xác nhận. 

Trong trường hợp đã soạn cú pháp chính xác nhưng không có thông báo từ nhà mạng, bạn có thể chủ động liên hệ với tổng đài mobifone 9090. Nhân viên sẽ hỗ trợ cấp lại mật khẩu mới cho người sử dụng.

Với cách chuyển tiền sim mobi thuận tiện và đơn giản như trên, bạn có thể bắn tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Mobi mà không cần phải ra cửa hàng giao dịch. Nếu như bạn đang muốn chuyển tiền cho thuê bao của nhà mạng Mobifone, hãy đăng ký ngay gói M2U ngay hôm nay nhé.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status